วิเคราะห์บอลวันนี้ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ  แมนเชสเตอร์ซิตี้    VS   เบิร์นลี่ย์

วิเคราะห์บอลวันนี้ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ  แมนเชสเตอร์ซิตี้    VS   เบิร์นลี่ย์

วิเคราะห์บอลวันนี้ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ระหว่าง  แมนเชสเตอร์ซิตี้    VS   เบิร์นลี่ย์

เวลา 21.00

แฮนดิแคป :   แมนฯ ซิตี้         ต่อ  2.5/3

สำหรับเกมในคู่นี้ถือว่ามีความห่างชั้นค่อนข้างสูงเพราะเจ้าบ้านแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นตอนนี้รั้งอันดับที่ 1 ของตารางและทีมเยือนเบิร์นลี่ย์ อยู่ในอันดับที่ 12 ของตาราง H2H ของทั้งคู่นั้นเป็นทางฝั่งแมนเชสเตอร์ซิตี้เก็บชัยชนะได้มากกว่า จาก 5 นัดเจ้าถิ่นชนะได้ถึง 4 และทีมเยือนดีที่สุดแค่เสมอได้หนึ่งดังนั้นเกมในวันนี้เป็นของทางฝั่งเจ้าบ้านค่อนข้างจะชัดเจน

 

ทัพเรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ซิตี้ตอนนี้รั้งอันดับที่ 1 ของตารางลงสนาม 8 นัดชนะ 6 เสมอ 2 ประตูได้ 21 ประตูเสีย 3 แม้ว่าจะมี 20 คะแนนแต่ก็ยังเท่ากับอันดับที่ 2 และอันดับที่ 3 ผิดกันแค่ลูกได้เสียซึ่งวันนี้หากพวกเขาสามารถเก็บแต้มเต็มได้และถล่มประตูได้เป็นกอบเป็นกำโอกาสที่จะรั้งจากผมยาวไปนั้นก็ค่อนข้างจะมีสูงเลยทีเดียวและการเล่นในบ้านของพวกเขาก็ถือว่าวางใจได้เกินกว่า 80%

ทีมเยือน เบิร์นลี่ย์ อยู่อันดับที่ 12 ของตารางลงสนาม 8 นัดเท่ากันชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 4 ประตูได้ 10 ประตู 12 ดูแลสถิติ
ก็ยังคงเป็นในระดับมาตรฐานของทีมซึ่งพวกเขาก็ถือว่ายังพอได้ลุ้นในวันนี้หากบุกออกมานอกบ้านแล้วสามารถมีประตูสวนกับเจ้าถิ่นได้บ้างหรือตั้งทัพมาเพื่อรอรับการบุกและอุดเสมอได้ก็อาจจะมีผลทำให้สามารถขยับอันดับขึ้นไปได้เหมือนกันและสถิติเก่าพวกเขานั้นเคยยันเสมอไว้ได้วันนี้ก็ต้องมาลุ้นว่าจะทำได้อีกหรือเปล่า

ราคาวันนี้ให้เจ้าบ้าน ค่อนข้างสูงเลยทีเดียวแต่ก็ถือว่าสมราคากับการเป็นจ่าฝูงแต่โอกาสที่จะเกินเรทนั้นมองดูแล้วน่าจะอยู่ในราว 60 เปอร์เซ็นต์เพราะทีมเยือนก็มีดีอยู่เหมือนกันดังนั้นเกมในวันนี้ไม่น่าจะมีสกอร์เกินเรทสำหรับเจ้าบ้าน

ฟันธง เบิร์นลี่ย์

สกอร์ที่คาด  แมนเชสเตอร์ซิตี้   2-1   เบิร์นลี่ย์