ยูเว่ เอาตัวหลังได้ตัว ก็องเต้

“ม้าลาย” ยูเวนตุส จ่าฝูงกัลโช เซเรีย อา อิตาลี เป็นอีกทีมที่แสดงความสนใจในตัวของ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลาง วัย 29 ปี ททีมชาติฝรั่งเศส ของสโมสรเชลซี ที่กำลังถูกขึ้นบัญชีขายในสิ้นฤดูกาลนี้

ยูเว่ เอาตัวหลังได้ตัว ก็องเต้

ม้าลาย ยูเวนตุส จ่าฝูงกัลโช เซเรีย อา อิตาลี เป็นอีกทีมที่แสดงความสนใจในตัวของ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ กองกลาง วัย 29 ปี ททีมชาติฝรั่งเศส ของสโมสรเชลซี ที่กำลังถูกขึ้นบัญชีขายในสิ้นฤดูกาลนี้

ก่อนหน้านี้ทางสโมสรเชลซี ได้ออกมาปฎิเสธการที่จะปล่อยตัว ก็องเต้ ออกจากทีม เพราะยังอยู่ในแผนการทำทีมของ แฟรงค์ แลมพาร์ด กุนซือหนุ่มของทีม แต่ด้วยอายุที่มากขึ้นของ ก็องเต้ บวกกับทาง แลมพ์พาร์ด เองก็อยากจะเน้นการใช้งานดาวรุ่งมากกว่า ซึ่งหากได้ค่าตัวระดับ 70 ล้านยูโร ทางเชลซี ก็เปลี่ยนใจที่จะปล่อยตัวออกไปตามที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้

ล่าสุดนั้นยูเวนตุส ก็เป็นอีกทีมที่อยากได้ตัว ก็องเต้ ไปร่วมทัพเช่นกัน โดยเฉพาะ มาซิโอ ซารรี่ อดีตกุนซือของเชลซี ที่ปัจจุบันคุมทัพยูเวนตุสอยู่นัน ต่างก็ชื่นชอบในฝีเท้าของกองกลางทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้อยู่แล้ว แต่ปัญหาดิลนี้คงไม่ง่ายเพราะทาง ยูเวนตุส จะต้องแข่งแย่งชิงตัว ก้องเต้ กับทางรีล มาดริด ที่แสดงความสนใจในกองกลางรายนี้มาตั้งแต่เมื่อฤดูกาลที่แล้ว