3 เงื่อนไขที่ เนย์มาร์ จะกลับถิ่น คัมป์นูได้ 

3 เงื่อนไขที่ เนย์มาร์ จะกลับถิ่น คัมป์นูได้  สำหรับความเคลื่อนไหวของ เนย์มาร์ กับการที่จะย้ายกลับเข้าถิ่นเก่านั่น คือ สโมสรบาร์เซโลน่า ซึ่งดูเหมือนจะไม่มีความใกล้เคียงที่จะเป็นไปได้

3 เงื่อนไขที่ เนย์มาร์ จะกลับถิ่น คัมป์นูได้ 

3 เงื่อนไขที่ เนย์มาร์ จะกลับถิ่น คัมป์นูได้ 

สำหรับความเคลื่อนไหวของ เนย์มาร์ กับการที่จะย้ายกลับเข้าถิ่นเก่านั่น คือ สโมสรบาร์เซโลน่า ซึ่งดูเหมือนจะไม่มีความใกล้เคียงที่จะเป็นไปได้ เพราะทางสโมสร ปารีสแซงต์แชร์กแมง ต้นสังกัดยังไม่ยอมเจรจาใดๆทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นข้อเสนอจากสโมสรใด ก็ตามแต่ สื่อแดนกระทิงดุได้เสนอแนวคิดที่น่าสนใจว่า 3 เงื่อนไขที่ เนย์มาร์ จะกลับ คัมป์นูได้ เขาต้องทำดังนี้

ข้อแรกเลยคือกดดันให้สโมสรปารีสแซงต์แชร์กแมง ปล่อยตัวเขาออกจากทีมด้วยการเปิดอกคุยกันแบบตรงไปตรงมาว่า เจ้าตัวนั้นหมดใจที่จะอยู่กับสโมสรนี้แล้ว อีกทั้งกับเรื่องเกาเหลาระหว่างภายในทีมมันก็ทำให้เขาโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีเท่าไหร่ด้วย ประการที่สอง เขาจะต้องยอมก้มหัวขอโทษแฟนบอลบาร์เซโลน่าอย่างจริงใจและอย่างเป็นทางการ ซึ่งเรื่องนี้สำคัญมาก เพราะหากเขาสามารถทำได้แฟนบอลก็จะยอมรับและให้อภัยได้ โอกาสกลับมาของเขาก็มีเพิ่มมากขึ้น และข้อสุดท้ายกับคดีความที่มีอยู่ในตอนนี้เขาจะต้องเคลียร์ตัวเองให้ขาวสะอาดและบริสุทธิ์ ก่อนที่จะก้าวเท้ากลับไปยังถิ่นคัมป์นู และแน่นอนว่าทุกข้อแรกจะไม่มีทางเป็นไปได้เลย