คลอป์ปปลื้มใจทีมเวิร์คดีมีสิทธิ์ลุ้นแชมป์แน่นอน

คลอป์ปปลื้มใจทีมเวิร์คดีมีสิทธิ์ลุ้นแชมป์แน่นอน งานนี้ทำเอา เจอร์เก้น คลอป์ป ยิ้มร่าออกอาการดีใจจนเก็บอาการไม่อ ยู่สำหรับผลการแข่งขันเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมาที่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล เปิดบ้านเอาชนะ เชลซี ได้อย่างขาดลอย 2 ประตูต่อ 0 ซึ่งงานนี้ทำเอากุนซือคนดังปลื้มอกปลื้มใจกับผลงานของลูกทีม

คลอป์ปปลื้มใจทีมเวิร์คดีมีสิทธิ์ลุ้นแชมป์แน่นอน

คลอป์ปปลื้มใจทีมเวิร์คดีมีสิทธิ์ลุ้นแชมป์แน่นอ

งานนี้ทำเอา เจอร์เก้น คลอป์ป ยิ้มร่าออกอาการดีใจจนเก็บอาการไม่อยู่สำหรับผลการแข่งขันเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกเมื่อคืนที่ผ่านมาที่ หงส์แดง ลิเวอร์พูล เปิดบ้านเอาชนะ เชลซี ได้อย่างขาดลอย 2 ประตูต่อ 0 ซึ่งงานนี้ทำเอากุนซือคนดังปลื้มอกปลื้มใจกับผลงานของลูกทีม

โดยเฉพาะกับโมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ที่สามารถทำประตูได้ในนัดนี้ และแน่นอนว่า คลอป์ป ยืนยันว่าทั้งหมดเป็นเพราะลูกทีมมีความสามัคคีกัน ช่วยกันเล่น ช่วยกันรุก ช่วยกันรับ ทำให้หงส์แดงลิเวอร์พูลกลับขึ้นมาอยู่จ่าฝูงอีกครั้ง และแน่นอนว่าเรากล้าบอกได้อย่างเต็มที่ว่าเรามีสิทธิ์ลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้อย่างแน่นอน ไม่ว่าเกมที่เหลือจะต้องเจอกับใครเราจะทำใให้ดีที่สุดในทุกนัด และเราไม่สนว่าคู่แข่งของเราจะเหนือกว่าขนาดไหนเราแค่มีทีมเวิร์คที่ดีที่สุดเราก็จะผ่านไปได้ในทุกนัดไฟ