มูรินโญ่ เผยการคุมทัพ รีล มารดิ คือช่วงเวลาที่ดีที่สุด

“เดอะสเปเชียลวัน” โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือมากฝีมือชาวโปรตุสเกส อดีตกุนซือสโมสรชั้นนำในยุโรปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปอร์โต้ เชลซี อินเตอร์ มิลาน รีล มาดริด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยช่วงเวลาที่วิเศษสุดในการคุมทีมของเขานั้น คือการได้รับงานคุมทัพ “ราชันชุดขาว” รีล มาดริด ยักใหญ่เจ้ายุโรปในศึกลาลีกา สเปน ว่าเป็นช่วงเวลาที่สุดวิเศษอย่างมากในชีวิตการเป็นกุนซือ

มูรินโญ่ เผยการคุมทัพ รีล มารดิ คือช่วงเวลาที่ดีที่สุด

มูรินโญ่ เผยการคุมทัพ รีล มารดิ คือช่วงเวลาที่ดีที่สุด

เดอะสเปเชียลวันโจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือมากฝีมือชาวโปรตุสเกส อดีตกุนซือสโมสรชั้นนำในยุโรปมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ปอร์โต้ เชลซี อินเตอร์ มิลาน รีล มาดริด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดเผยช่วงเวลาที่วิเศษสุดในการคุมทีมของเขานั้น คือการได้รับงานคุมทัพ ราชันชุดขาวรีล มาดริด ยักใหญ่เจ้ายุโรปในศึกลาลีกา สเปน ว่าเป็นช่วงเวลาที่สุดวิเศษอย่างมากในชีวิตการเป็นกุนซือ

รีล มาดริด มันช่างเป็นประสบการณ์ทีดีสุดสุดของผมเลย เพราะมันทำให้ผมได้เรียนนู้มากมายในฐานนะโค้ชจากที่นั้น ในฐนะมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่งบนโลกนี้

มันช่างเป็นความทรงจำที่ดีในชีวิตการคุมทีมของผม มันช่างน่าอัศจรรย์ยิ่งนักมูรินโญ่ กล่าวกับรายการทีวีของโปรตุสเกส

ปัจจุบัน มูรินโญ่ ยังไม่ได้รับงานการคุมสโมสรใด หลังจากถูกปลดออกมาจาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปี 2018 และตอนนี้รับงานเป็นคอมเมนเตเตอร์ของช่อง สกาย สปอร์ต รายการกีฬาชื่อดังของอังกฤษ