ดอร์ทมุนด์ เพิ่มค่าเหนื่อยให่ ซานโช

“เสือเหลือง”โบรุสเซีย ดอร์ทมุน ตอบแทนผลงานอันยอดเยี่ยมของ เจดอน ซานโช กองกลางดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษ หลังโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยการเพิ่มค่าเหนื่อยจากเดิมถึงเกือบ 3 เท่าจากที่ได้รับอยู่เดิมแค่ 75000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เท่านั้น

ดอร์ทมุนด์ เพิ่มค่าเหนื่อยให่ ซานโช

ดอร์ทมุนด์ เพิ่มค่าเหนื่อยให่ ซานโช

เสือเหลืองโบรุสเซีย ดอร์ทมุน ตอบแทนผลงานอันยอดเยี่ยมของ เจดอน ซานโช กองกลางดาวรุ่งทีมชาติอังกฤษ หลังโชว์ผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลที่ผ่านมาด้วยการเพิ่มค่าเหนื่อยจากเดิมถึงเกือบ 3 เท่าจากที่ได้รับอยู่เดิมแค่ 75000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เท่านั้น

สื่อในเยอรมันได้ออกมายืนยันแล้วว่า ทางดอร์ทมุน ได้ตบรางวัลให้แก่ ซานโช หลังเมื่อฤดูกาลที่แล้วโชว์ผลงานช่วยต้นสังกัดคว้ารองแชมป์บุนเดสลีกามาครอง โดยเพิ่งจากที่ได้รับอยู่ 75,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เพิ่มมาเป็น 190,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เลยทีเดียว แต่ยังคงสัญญาไว้ที่ปี 2022 ที่ได้เซ้นไว้ก่อนหน้านี้  ซึ่งการเพิ่มค่าเหนื่อยครั้งนี้ทางดอร์มุนด์หวังที่จะซื้อใจ ซานโช หลังมีข่าวบรรดายักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก หวังจะดึงตัวนักเตะไปร่วมทัพในซีซั่นหน้า

สำหรับ เจดอน ซานโช ย้ายมาร่วมทัพ โบรุสเซีย ดอร์ทมุน จากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในปี 2017 ลงสนามให้กับ ดอร์ทมุนด์ ไปแล้วทั้งหมด 58 นัด ยิงได้ 16 ประตู และแอสซิสต์สไปถึง 25 ครั้งอีกด้วย