คลอปป์ ยันไม่ได้ซื้อ ฟาบินโญ่ มาดอง

คลอปป์ ยันไม่ได้ซื้อ ฟาบินโญ่ มาดอง กูรูวิจารณ์ฟุตบอลและบรรดานักข่าวต่างสงสัยว่าทำไมเจอเก้นคล็อปป์กุนซือของหงส์แดงลิเวอร์พูลยังไม่ให้โอกาสฟาบินโญ่นักเตะเลือดบราซิลจากสโมสรโมโนโกร่วมลงสนามเป็นตัวจริงสักทีทั้งที่ผ่านมาหลายนัดแล้วแต่ก่อนหน้านี้ในปรีซีซั่นเขาได้ลงเกือบทุกนัด

คลอปป์ ยันไม่ได้ซื้อ ฟาบินโญ่ มาดอง

คลอปป์ ยันไม่ได้ซื้อ ฟาบินโญ่ มาดอง

กูรูวิจารณ์ฟุตบอลและบรรดานักข่าวต่างสงสัยว่าทำไมเจอเก้นคล็อปป์กุนซือของหงส์แดงลิเวอร์พูลยังไม่ให้โอกาสฟาบินโญ่นักเตะเลือดบราซิลจากสโมสรโมโนโกร่วมลงสนามเป็นตัวจริงสักทีทั้งที่ผ่านมาหลายนัดแล้วแต่ก่อนหน้านี้ในปรีซีซั่นเขาได้ลงเกือบทุกนัด

งานนี้ เจอร์เก้น คลอปป์ ออกมาบอกเองว่าเขาไม่ได้ซื้อมาดองและให้เจ้าตัวนั่งตูดด้านอยู่ข้างสนามแน่นอนเพราะเขารอเวลาที่เหมาะสมอีกทั้ง
ฟาบินโญ่เองก็กำลังปรับตัวเข้ากับแผนการเล่นของทีมดังนั้นการให้เขาลงในบางนัดบางเวลาก็ถือว่าเป็นการทดสอบความฟิตของร่างกายและดูความเข้าใจในเกมของเขาและแน่นอนว่าเราต้องการให้เขาพร้อมเต็มที่ที่สุดก่อนการลงสนามและเตรียมรอชมฟอร์มของเขาได้อย่างแน่นอนและว่ากันว่าเจ้าตัวน่าจะได้ลงสนามในเกมเปิดบ้านวันนี้ที่จะแข่งในเกมยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก กับ เร้ดสตาร์ เบลเกรดหรือในชื่อใหม่ เซอร์เวน่า ซเวชด้า