ป๊อกบาว่าไงแฟนผีลงชื่อขับไล่

ป๊อกบาว่าไงแฟนผีลงชื่อขับไล่ ขึ้นชื่อว่าแฟนบอลอังกฤษคงจะไม่มีอะไรที่เป็นเรื่องธรรมดา แม้กระทั่งการลงชื่อไล่นักบอลออกจากสโมสร จากข่าวที่เราเคยนำเสนอไปแล้วว่า ป๊อกบา นักเตะคนดังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องการออกจากสโมสรไปหาความท้าทายใหม่ๆ แต่ยังไม่มีความชัดเจนในเรื่องนี้ว่าเขาจะอยู่หรือไปเพราะสัญญายังเหลืออีกหลายปี

ป๊อกบาว่าไงแฟนผีลงชื่อขับไล่

ป๊อกบาว่าไงแฟนผีลงชื่อขับไล่

ขึ้นชื่อว่าแฟนบอลอังกฤษคงจะไม่มีอะไรที่เป็นเรื่องธรรมดา แม้กระทั่งการลงชื่อไล่นักบอลออกจากสโมสร จากข่าวที่เราเคยนำเสนอไปแล้วว่า ป๊อกบา นักเตะคนดังของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ต้องการออกจากสโมสรไปหาความท้าทายใหม่ๆ
แต่ยังไม่มีความชัดเจนในเรื่องนี้ว่าเขาจะอยู่หรือไปเพราะสัญญายังเหลืออีกหลายปี

และทางสโมสรเองก็อยากจะรั้งให้เขาอยู่ต่อแต่ล่าสุดแฟนบอลปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้จัดทำแคมเปญล่าคะแนนโหวตและความคิดเห็นของแฟนบอลว่าต้องการให้ป๊อกบา อยู่กับทีมต่อหรือไม่ผลปรากฏว่าแฟนบอลที่เข้ามาร่วมในแคมเปญนี้เกินกว่าครึ่งสนับสนุนให้สโมสรขายป๊อกบาออกจากทีมซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่นั้น ก็น่าจะมาจากข่าวคราวและฟอร์มการเล่นของเจ้าตัวที่ดูจะไม่คุ้มค่ากับราคาที่ทางสโมสรจ่ายไปเท่าไหร่นักดังนั้นหากขายนักเตะรายนี้ออกไปเอาเงินมาซื้อตัวใหม่ที่มีทัศนคติกับทีมและมีฝีเท้าที่ดีมากกว่าเขาก็น่าจะดีกว่า