วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด พรีเมียร์ลีกอังกฤษ  เลสเตอร์ ซิตี้ VS ลิเวอร์พูลอ

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด พรีเมียร์ลีกอังกฤษ  เลสเตอร์ ซิตี้ VS ลิเวอร์พูล 1 กันยายน 2561 เวลาแข่งขัน : 18.30 น ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 1/1.5

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด พรีเมียร์ลีกอังกฤษ  เลสเตอร์ ซิตี้ VS ลิเวอร์พูลอ

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด พรีเมียร์ลีกอังกฤษ  เลสเตอร์ ซิตี้ VS ลิเวอร์พูล

1 กันยายน 2561

เวลาแข่งขัน : 18.30 น

ราคาบอล : ลิเวอร์พูล ต่อ 1/1.5

 

พรีเมียร์ลีกอังกฤษคู่แรกของสัปดาห์นี้ที่อันดับที่ 1 หงส์แดง ลิเวอร์พูล จะบุกไปเยือนถิ่นจิ้งจอกสีน้ำเงินทีมอันดับที่ 7 เลสเตอร์ซิตี้ บอกได้เลยว่าเป็นอีกเกมที่น่าจับตา และสำหรับผลงานในช่วงนี้จากการเปิดลีก 3 นัดหงส์แดงลิเวอร์พูลยังไม่แพ้และไม่เสียประตูให้ใคร ส่วนเลสเตอร์ซิตี้ลงสนาม 3 นัดเช่นกันชนะ 2 และแพ้ 1 สำหรับเกมวันนี้เชื่อว่าเจ้าบ้านต้องเตรียมรับมือทีมเยือนไว้อย่างดี

 

เพราะหากสังเกตจาก 3 นัดที่ผ่านมาทั้งคู่มีฟอร์มการเล่นที่เปลี่ยนไปโดยเฉพาะหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่มีการปรับแผนการเล่นในแนวรุกและแนวรับผิดหูผิดตาจากฤดูกาลที่แล้วไม่ได้บุกตะลุยแต่อย่างเดียวแต่เน้นเกมรับที่ค่อนข้างจะเหนียวแน่นขึ้น และสำหรับเลสเตอร์ซิตี้เองก็มีการเปลี่ยนแผนการเล่นด้วยเช่นกันแม้ว่าจะเน้นแนวรับมากกว่าแนวรุกแต่จากการชนะ 2 นัดของเจ้าบ้านก็ถือว่าทำผลงานได้ไม่เลว และสำหรับราคาเปิดมาวันนี้แน่นอนว่าเข้าทางทีมอันดับที่หนึ่งแต่ไม่สูงมากนักดูแล้วก็น่าจะมีลุ้นและแน่นอนว่าพวกเขายังต้องการเก็บคลีนชีทต่อดังนั้นผลในวันนี้อาจจะไม่หวือหวาแต่เน้นความชัวเชื่อว่าหงส์แดงลิเวอร์พูลน่าจะบุกมาเก็บแต้มออกไปได้

ฟันธง ลิเวอร์พูล

สกอร์ที่คาด 0-2