แมนฯซิตี้ ยืนยันไม่เลิกจ้างพนักงานชั่วคราว

“เรือใบสีฟ้า”แมนเชสเตอร์ ซิตี้ โชว์ความมั่งคั่งของสโมสรให้เห้นอีกครั้ง เมื่อแถลงการณ์ออกมาอย่างเป็นทางการว่าจะไม่มีการปลดพนักงาน หรือเลิกจ้างพนักงานชั่วคราว พร้อมยังจ้างงานกับพนักงานทุกคนปกติ พร้อมยืนยันไม่ขอใช้ประโยชน์จากทางภาครัฐอีกด้วย

แมนฯซิตี้ ยืนยันไม่เลิกจ้างพนักงานชั่วคราว

เรือใบสีฟ้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ โชว์ความมั่งคั่งของสโมสรให้เห้นอีกครั้ง เมื่อแถลงการณ์ออกมาอย่างเป็นทางการว่าจะไม่มีการปลดพนักงาน หรือเลิกจ้างพนักงานชั่วคราว พร้อมยังจ้างงานกับพนักงานทุกคนปกติ พร้อมยืนยันไม่ขอใช้ประโยชน์จากทางภาครัฐอีกด้วย

เราขอยืนยันภายหลังได้ประชุมของประธานสโมสรและบอร์ดบริหารแล้วว่าทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะไม่ใช้ประโยนช์ใดๆ จากมาตรการความช่วยเหลือของภาครัฐ (เงินสนับสนุนการว่างงาน) จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโคโรน่า หรื โรคโควิท-19

เราจะปกป้องพนักงานของเราทั้งหมดในเรื่องงานของพวกเขาและธุรกิจของเราเอง ในขณธเดียวกันเราจะทำในสิ่งที่สามารถสนับสนุนชุมชนได้อย่างกว้างขวางภายใต้สถานการณ์ที่ท้าทายในเวลานี้

สำหรับนโยบายการเลิกจ้างพนักงานชั่วคราวนั้นได้มีสโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก ได้มีการเลิกจ้างพนักงานไปบ้างแล้วในบ้างสโมสร ไม่ว่าจะเป็น ลิเวอร์พูล , สเปอร์ส, นิวคาสเซิล ,บอร์นมัธ และนอริช ซิตี้