อิกฮาโล่ โวแมนยูโหดแน่ ป็อกบา คู่ บรูโน่

อเดียน อิกฮาโล่ ดาวยิงทีมชาติไนจีเรีย ที่ถูกยืมตัวมายังแมนเชสเตอร์ ยูนเต็ด ได้ออกมาสแดงทรรศนะว่าทีมของเขาในตอนนี้ จะดูแข็งแกร่งขึ้นมามากอย่างแน่นอนเมื่อได้

อิกฮาโล่ โวแมนยูโหดแน่ ป็อกบา คู่ บรูโน่

อิกฮาโล่ โวแมนยูโหดแน่ ป็อกบา คู่ บรูโน่

อเดียน อิกฮาโล่ ดาวยิงทีมชาติไนจีเรีย ที่ถูกยืมตัวมายังแมนเชสเตอร์ ยูนเต็ด ได้ออกมาสแดงทรรศนะว่าทีมของเขาในตอนนี้ จะดูแข็งแกร่งขึ้นมามากอย่างแน่นอนเมื่อได้ ปอล ป๊อกบา กลับมาผนึกกำลังในแดนกลางกับ บรูโน่ แฟร์นานเดส กองกลางตัวเก่งของทีมที่เพิ่งจะย้ายมาร่วมทัพแต่พาทีมทำผลงานได้อย่างผิดหูผิดตา


"เขากำลังจะกลับมาแล้ว ตอนนี้ ป็อกบา เร่งเรียกความฟิตอย่างหนักหน่วง และเขากระหายที่จะลงสนามอีกด้วย คุณลองคิดดูสิ เมื่อ ป็อกบา ลงสนามคู่กับ บรูโน่ มันเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยมมากจริงๆ ในแผงกองกลางของเรา

"แล้วนี้ยังไม่ร่วมการกลับมาของ แรชฟอร์ด ด้วยนะ

สำหรับ อิกฮาโล่ นั้นเคยร่วมเล่นสโมสรเดียวกันกับ บรูโน่ ในสมัยที่ไปค้าแข้งยังกัลโช เซเรีย อา อิตาลี กับทีมอูดิเนเซ่ และเขาได้กล่าวถึงเพื่อนร่วมทีมคนนี้ว่าเป็นผู้เล่นที่ชั้นยอดเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย


"ในฤดูกาล 2013/2014 ที่อิตาลีผมเคยเล่นกับเขาและเห็ยฟอร์มอันน่าประทับใจมาแล้ว แต่ตอนนี้ยังไม่ใช่ฟอร์มที่ดีที่สุดของเขาในพรีเมียร์ลีก ลองให้เวลากับเขาอีกระยะคุณจะเห็นเลยว่าเขาทำอะไรได้มากกว่าที่เราเห็นเขาอยู่ตอนนี้ เชื่อผมสิ อิกาโล่ กล่าวผ่านสื่อ