โรม่า เตรียมเจรจาคว้าตัว เกิทเซ่ แบบฟรีๆ

“หมาป่ากรุงโรม” โรม่า เดินหน้าเปิดโต๊ะเจรจา มาริโอ เกิทเซ่ กองกลางตัวปั้นเกมส์ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หวังนำตัวมาร่วมทัพในซัมเมอร์นี้แบบไม่มีค่าตัว หลังเจ้าตัวเริ่มไม่มีความสุขกับทางยักใหญ่แห่งบุนเดสลีกา ร่วมไปถึงการไม่ได้รับสัญญาฉบับใหม่จากทีมตันสังกัดอีกด้วย

โรม่า เตรียมเจรจาคว้าตัว เกิทเซ่ แบบฟรีๆ

หมาป่ากรุงโรม โรม่า เดินหน้าเปิดโต๊ะเจรจา มาริโอ เกิทเซ่ กองกลางตัวปั้นเกมส์ของ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ หวังนำตัวมาร่วมทัพในซัมเมอร์นี้แบบไม่มีค่าตัว หลังเจ้าตัวเริ่มไม่มีความสุขกับทางยักใหญ่แห่งบุนเดสลีกา ร่วมไปถึงการไม่ได้รับสัญญาฉบับใหม่จากทีมตันสังกัดอีกด้วย

The Corriere dello Sport  สื่อในอิตาลี ได้ออกมารายงานข่าวว่า ทาง มาริโอ เกิทเซ่ นั้นไม่สามารถต่อลงเรื่องสัญญาฉบับใหม่กับทาง ดอร์ทมุนด์ ได้ ทำให้เจ้าตัวตัดสินใจที่จะไม่อยู่ค้าแข้งกับทีมต่อไป และพร้อมจะเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์ โดยมีบรรดาทีมทั่วยุโรปสนใจในแข้งรายนี้

ล่าสุดนั้นเป็นโรม่าที่เดินเกมไว้ด้วยการ เปิดโต๊ะเจรจากับทาง กองกลางทีมชาติเยอรมันรายนี้ ในเบื้องต้นไปแล้ว ซึ่งเป็นทาง จานลูก้า เปตราชี่ ผู้อำนวยการกีฬาของโรม่า ได้เจรจากับทางเอเยนต์ของ เกิทเซ่ ไปในระดับหนึ่ง หากทุกอย่างจบลงด้วยดี เกิมเซ่ ก็มีโฮกาสไม่น้อยที่จะมาหาความท้าทายใหม่ยังศึกกัลป์โชเซเรียอา อิตาลี กับโรม่า ในซัมเมอร์นี้แบบไม่มีค่าตัว