แมนฯซิตี้ ล็อคเป้า มาติเนซ แทน อเกวโร่

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้วางตัวแทน เซอจิโอ อเกลโร กองหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่าของทีมไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้เล็งไปที่ เลาตาโร มาติเนซ กองหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่า

แมนฯซิตี้ ล็อคเป้า มาติเนซ แทน อเกวโร่

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้วางตัวแทน เซอจิโอ อเกลโร กองหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่าของทีมไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้เล็งไปที่ เลาตาโร มาติเนซ กองหน้าทีมชาติอาร์เจนติน่าเช่นกันของ อินเตอร์ มิลาน แม้จะต้องเจอคู่แข่งแย่งชิงตัวอย่างบาร์เซโลน่า ร่วมไปถึงอินเตอร์ มิลาน ก็พร้อมจะทำทุกวิถีทางเพื่อรั้งตัวกองหน้าตัวเก่งของทีมไว้อีกด้วย

จนถึงขณะนี้อินเตอร์มิลาน มีความกระตือรือร้นอย่างมากที่จะรั้งตัวกองหน้าฟอร์มร้อนแรงที่สุดคนนึงของยุโรปในเวลานี้ ขณะที่รายงานข่าวส่วนใหญ่ต่างเชื่อมโยง มาติเนซ จะย้ายออกจากซานซิโรไปร่วมทัพอย่างถิ่นแคมป์นูย์ ของบาร์ซ่า

ล่าสุดมีรายงานข่าวออกมาว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นสโมสรเดียวที่ยินดีจ่ายค่าตัวให้กับอินเตอร์ มิลาน ถึง 97.5 ล้านปอนด์เพื่อหวังให้ทางอินเตอร์ มิลาน ใจอ่อนยอมเปิดตัวเจรจา ในขณะที่ทีมอื่นๆนั้นยังไม่เสนอค่าตัวมาแบบเป็นทั้งการทั้ง บาร์ซ่า เชลซีและเรอัล มาดริด

สำหรับสัญญาฉบับปัจจุบันของ มาร์ติเนซ นั้นยังเหลือเวลาอีกสามปี และฤดูกาลนี้เจ้าตัวก็ยิงไปแล้วถึง 16 ประตูแล้ว ทำให้ เปป กลาดิโอล่า ได้มองเห็นถึงจุดนี้รวมไปถึงด้วยอายุเพียง 22 ปี นั้นยังสามารถใช้งานได้อีกไกล บวกกับทาง อเกลโร่ ก็เริ่มจะโรยราลงทุกที จึงเหมาะสมที่จะนำมาเป็นตัวตายตัวแทนในอนาคต