ตราหมี หมาป่า ลองของสนใจดัง ลินด์การ์ด ร่วมทัพในฤดูกาลหน้า

“ตราหมี” แอตเลติโก มาดริด และ “หมาป่าแห่งกรุงโรม” โรม่า กำลังแสดงความสนใจในตัวของ เจสซี่ ลินด์การ์ต กองกลางตัวรุกกึ่งปีกของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า หลังเจ้าตัวเหลือสัญญากับตันสังกัดเพียง 18 เดือนเท่านั้นและสัญญาฉบับใหม่ยังไม่มีความคืบหน้าไปมากกว่านี้

ตราหมี หมาป่า ลองของสนใจดัง ลินด์การ์ด ร่วมทัพในฤดูกาลหน้า

ตราหมี แอตเลติโก มาดริด และ หมาป่าแห่งกรุงโรม โรม่า กำลังแสดงความสนใจในตัวของ เจสซี่ ลินด์การ์ต กองกลางตัวรุกกึ่งปีกของ ผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า หลังเจ้าตัวเหลือสัญญากับตันสังกัดเพียง 18 เดือนเท่านั้นและสัญญาฉบับใหม่ยังไม่มีความคืบหน้าไปมากกว่านี้

ESPN ออกมารายงานถึงเรื่องนี้ว่า ทั้งสองทีมจากเวทีลาลีกา สเปน และ กัลโช เซเรีย อา อิตาลี ต่างแสดงความสนใจในตัวกองกลางทีมชาติอังกฤษรายนี้จริงๆ แต่จะเป็นการยื่นข้อเสมอข้อซื้อตัวจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้มากกว่า  

โอกาสของข้อตกลงนี้ มีโอกาสเกิดขึ้นได้มากเลยทีเดียวจากการที่ ลินการ์ด ได้เข้าไปอยู่ภายใต้สังกัดเอเยนต์ตัวแสบอย่าง ไมโน ไรเอร่า ที่มักจากพานักเตะย้ายสโมสรไปยังลีกอื่นๆ ได้สำเร็จโดยเฉพาะจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไปยังสโมสรในอิตาลี


ลินด์การ์ด กองกลางวัย 27 ปี เป็นผลผลิตจากอะเคเดมี่ของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และได้เลื่อนขึ้นมาติดทีมชุดใหญ่ได้ในปี 2012 ช่วงยุคปลายๆของ เซอร์อเล็ก เฟอร์กูสัน ในการคุมทีม ลงสนามให้กับทีมไปแล้ว 199 นัดในทุกรายการ ยิงได้ 31 ประตู กับ 19 แอสซิสต์