ตอเรส อำลาอาชีพนักเตะอย่างถาวร

ตอเรส อำลาอาชีพนักเตะอย่างถาวร เฟอร์นันโด ตอเรส  อดีตนักเตะของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล และทีมชาติสเปน ได้ประกาศอำลาการเป็นนักเตะอาชีพอย่างเป็นทางการเมื่อวานนี้ผ่านสื่อโซเชียลออนไลน์

ตอเรส อำลาอาชีพนักเตะอย่างถาวร

ตอเรส อำลาอาชีพนักเตะอย่างถาวร

เฟอร์นันโด ตอเรส  อดีตนักเตะของ หงส์แดง ลิเวอร์พูล และทีมชาติสเปน ได้ประกาศอำลาการเป็นนักเตะอาชีพอย่างเป็นทางการเมื่อวานนี้ผ่านสื่อโซเชียลออนไลน์ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวค้าแข้งอยู่กับสโมสรในญี่ปุ่นซึ่งเจ้าตัวได้กล่าวขอบคุณแฟนบอลทุกสโมสร ที่เขาเคยร่วมงานด้วย

ไม่ว่าจะเป็น ลิเวอร์พูล แอตเลติโก มาดริด เชลซี หรือแม้แต่สโมสรต้นสังกัดในตอนนี้ เขาขอบคุณทุกสโมสรที่ให้โอกาสเขาในการเป็นนักเตะอาชีพ ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีม และขอบคุณแฟนบอลที่ยังติดตามผลงานเขาอยู่ตลอด มันถึงเวลาที่เขาควรจะอำลาอาชีพการเป็นนักเตะ และเขาจะใช้เวลาที่เหลือหลังจากนี้กับครอบครัว และอาจจะทำอะไรใหม่ๆเขาขอบคุณทุกคนที่เข้าใจและอวยพรให้เขาหลังจากนี้

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวโพสต์คลิปอำลาบนสื่อโซเชียลออนไลน์ ก็ได้มีเพื่อนนักเตะสโมสรเข้าไปอวยพรรวมถึงแฟนบอลโดยเฉพาะกับกลุ่มแฟนบอลหงส์แดง ลิเวอร์พูล ที่กล่าวว่าเขาคือตำนานอีก 1 คนของสโมสรและจะระลึกถึงเขาตลอดไป ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่แม้ว่าจะย้ายทีมอยู่หลายครั้งแต่แฟนบอลก็ยังระลึกถึงผลงานที่เขาทำไว้กับทุกสโมสรเสมอ