ม้าลาย ยูเวนตุสพร้อมปล่อยดีบาล่า

ม้าลาย ยูเวนตุสพร้อมปล่อยดีบาล่า เปาโล ดีบาล่า มีข่าวมาสักระยะแล้วว่าต้องการที่จะย้ายออกจากทัพ ม้าลาย ยูเวนตุส เพื่อหาความท้าทายใหม่หลังจากที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายเข้ามาร่วมทีม เพราะเขาก็ดูจะถูกลดบทบาทลงอย่างชัดเจน ทำให้เจ้าตัวไม่อยากจะอยู่ต่อ และในระยะหลังเองก็ดูเหมือนเขาจะถูกจับไปนั่งสำรองอยู่บ่อยครั้ง

ม้าลาย ยูเวนตุสพร้อมปล่อยดีบาล่า

ม้าลาย ยูเวนตุสพร้อมปล่อยดีบาล่า

เปาโล ดีบาล่า มีข่าวมาสักระยะแล้วว่าต้องการที่จะย้ายออกจากทัพ ม้าลาย ยูเวนตุส เพื่อหาความท้าทายใหม่หลังจากที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายเข้ามาร่วมทีม เพราะเขาก็ดูจะถูกลดบทบาทลงอย่างชัดเจน ทำให้เจ้าตัวไม่อยากจะอยู่ต่อ และในระยะหลังเองก็ดูเหมือนเขาจะถูกจับไปนั่งสำรองอยู่บ่อยครั้ง

ซึ่งจากข่าวลือก่อนหน้านี้ ตอนนี้ก็เป็นความจริงเพราะดูเหมือนทางบอร์ดบริหารตัดสินใจเปิดทางให้นักเตะรายนี้ย้ายออกจากทีมได้อย่างอิสระ หลังจากหมดฤดูกาลนี้ซึ่งค่าตัวนั้นประมาณการเบื้องต้นไว้ว่าน่าจะเกิน 100 ล้านยูโรอย่างแน่นอน ก็ต้องมาดูกันว่าทีมไหนจะคว้าตัวนักเตะรายนี้ไปเสริมทัพในฤดูกาลหน้า
หากพูดถึงฝีเท้าของเขาแล้ว ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่น่าจับตาเพียงแต่ฤดูกาลนี้ถูกบดบังรัศมี ทำให้เจ้าตัวท้อถอยจากการอยู่ร่วมทัพกับทีมเก่า แต่ไม่แน่หากย้ายออกจากที่อื่นไปแล้วเขาอาจจะกลับมาทำผลงานได้ดีอีกครั้ง