หงส์แดงว่าไงม้าลายอยากได้ซาลาห์

หงส์แดงว่าไงม้าลายอยากได้ซาลาห์             เชื่อว่างานนี้แฟนหงส์แดงลิเวอร์พูลตัดตกอกตกใจและกังวลกันอย่างแน่นอนว่าโมฮัมเหม็ดซาลาห์ดาวยิงคนสำคัญของทีมจะออกถิ่นแอนฟิลด์ตามข่าวหรือไม่ เพราะอยู่ดีๆก็มีข่าวออกมาว่าไอ้ม้าลายยูเวนตุสทีมอันดับ 1 ของอิตาลีเตรียมทุ่มเงินกว่า 175 ล้านปอนด์เพื่อขอซื้อ ซาลาห์

หงส์แดงว่าไงม้าลายอยากได้ซาลาห์

หงส์แดงว่าไงม้าลายอยากได้ซาลาห์

            เชื่อว่างานนี้แฟนหงส์แดงลิเวอร์พูลตัดตกอกตกใจและกังวลกันอย่างแน่นอนว่าโมฮัมเหม็ดซาลาห์ดาวยิงคนสำคัญของทีมจะออกถิ่นแอนฟิลด์ตามข่าวหรือไม่ เพราะอยู่ดีๆก็มีข่าวออกมาว่าไอ้ม้าลายยูเวนตุสทีมอันดับ 1 ของอิตาลีเตรียมทุ่มเงินกว่า 175 ล้านปอนด์เพื่อขอซื้อ ซาลาห์  จากทีมหงส์แดงงานนี้ก็คงจะต้องมาลุ้นกันว่าเขาจะอยู่หรือไปแลกกับการทุ่มเงินขนาดนี้ก็ถือว่าสูงกว่าค่าตัวที่ม้าลายยูเวนตุสจ่ายให้กับราชันชุดขาวเรอัลมาดริดในการซื้อตัวของ Cristiano Ronaldo ด้วย 

 

และที่หลายคนกังวลนั่นเป็นเพราะหากหงส์แดงยังไม่ได้แชมป์ในฤดูกาลนี้นักเตะดังหลายคนที่สโมสรไปกว้านซื้อมาก็อาจจะทยอยตบเท้าลาออกจากทีมแม้ว่าจะยังมีสัญญาคาอยู่กันหลายปีก็ตามเพราะเมื่อมาอยู่แล้วไม่ประสบความสำเร็จจะอยู่กันต่อทำไมแม้ว่าคงได้ในตอนนี้จะดูดีมีอนาคตแต่บอกได้คำเดียวเลยว่ากว่าจะคว้าถ้วยแชมป์ได้ในฤดูกาลนี้นั้นพวกเขาคือจับอย่างแน่นอนและถ้าหากทำได้สำเร็จแน่นอนว่าบรรดาแข้งดังที่ยอมควักกระเป๋าซื้อมานั้นก็จะอยู่กับทีมต่ออีกยาวแน่นอน