เอริคเซ่น มีแววอยู่ สเปอร์สต่อ หลัง รีล มาดริด ล้มแผนดึงตัว

เอริคเซ่น มีแววอยู่ สเปอร์สต่อ หลัง รีล มาดริด ล้มแผนดึงตัว คริสเตียน เอริคเซ่น กองกลางตัวปั้นเกมส์ของ “ไก่เดือยทอง” ท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส เตรียมกลับมาเข้าแคมป์ฝึกซ้อมกับทีม ในช่วงปรีซีซั่นนี้หลัง ทางรีล มาดริด ได้ยกเลิกความสนใจในการคว้าตัวไปร่วมทัพ

เอริคเซ่น มีแววอยู่ สเปอร์สต่อ หลัง รีล มาดริด ล้มแผนดึงตัว

เอริคเซ่น มีแววอยู่ สเปอร์สต่อ หลัง รีล มาดริด ล้มแผนดึงตัว

คริสเตียน เอริคเซ่น กองกลางตัวปั้นเกมส์ของ ไก่เดือยทองท็อตแนม ฮอตสเปอร์ส เตรียมกลับมาเข้าแคมป์ฝึกซ้อมกับทีม ในช่วงปรีซีซั่นนี้หลัง ทางรีล มาดริด ได้ยกเลิกความสนใจในการคว้าตัวไปร่วมทัพ

โดยก่อนหน้าที่ ทาง ราชันชุดขาวรีล มาดริด ได้แสดงความสนใจในการคว้าตัว เอริคเซ่น ไปร่วมทำให้จงได้ โดยพร้อมจะทุ่มเงินในระดับถึง 70 ล้านปอนด์ ให้กับทางต้นสังกัดของเจ้าตัวได้พิจารณา หลังเหลือสัญญาเพียง 1 ปีเท่านั้น แต่ถูกอย่างก็ไม่มีความคืบหน้าแต่อย่างใด หลังทางได้ รีล มาดริด ไปคว้าตัว เอเดนส์ อาซาร์ กองกลางกัปตันทีมชาติเบลเยี่ยมของสโมสรเชลซี มาร่วมทัพได้สำเร็จ

ซึ่งล่าสุดสื่อในสเปนได้ออกมระบุอีกว่าทาง ซีเนดีน ซีดาน กุนซือใหญ่ของทีม เรอัล มาดริด ได้เปลี่ยนเป้าหมายใหม่ในการไล่ล่าคว้าตัว ปอล ป็อกบา กองกกลางเจ้าพ่อแฟร์ชั้นของ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่กำลังมีปัญหากับทีมอย่างหนัก เข้ามาเติมเต็มในแผงกองกลางแทนมากกว่า