สื่อบราซิลโหมหนัก คอสต้า ตกลงย้ายซบ วูลฟ์

สื่อบราซิลโหมหนัก คอสต้า ตกลงย้ายซบ วูลฟ์ Globo Esporte  สื่อชื่อดังในประเทศบราซิล ได้ออกมาโหมกระหน่ำรายงานข่าวว่า ทาง ดีเอโก้ คอสต้า กองหน้าเลือดร้อนของแอตเลติโก มาดริด ได้ตอบตกลงที่จะย้ายมาร่วมทัพ วูล์ฟแฮมป์ตัน ในพรีเมียร์ลีกได้แล้ว เหลือเพียงขั้นตอนการเจรจาค่าตัวกับ 2 สโมสรเท่านั้น

สื่อบราซิลโหมหนัก คอสต้า ตกลงย้ายซบ วูลฟ์

สื่อบราซิลโหมหนัก คอสต้า ตกลงย้ายซบ วูลฟ์

Globo Esporte  สื่อชื่อดังในประเทศบราซิล ได้ออกมาโหมกระหน่ำรายงานข่าวว่า ทาง ดีเอโก้ คอสต้า กองหน้าเลือดร้อนของแอตเลติโก มาดริด ได้ตอบตกลงที่จะย้ายมาร่วมทัพ วูล์ฟแฮมป์ตัน ในพรีเมียร์ลีกได้แล้ว เหลือเพียงขั้นตอนการเจรจาค่าตัวกับ 2 สโมสรเท่านั้น

ซึ่งสื่อดังกล่าวได้รายงานอีกว่า ทาง คอสต้า ยินดีที่จะย้ายกลับมาค้าแข้งยังพรีเมียร์ลีกอีกครั้ง หลังได้ตกลงสัญญาส่วนตัวกับทาง วูลฟ์แฮมตัน เป็นที่เรียบร้อย โดยเจ้าตัวเริ่มไม่มีความสุขกับการกลับไปค้ายัง แอตเลติโก มาดริด เท่าไรนักทำให้คิดที่จะย้ายออกจากทีมในช่วงนี้

สอดคล้องกับทาง จอร์จ เมนเดส เอเยนต์ส่วนตัวของ คอสต้า ก็ได้ออกมาเปิดเผยเช่นกันกว่า  "ดีเอโก้ ได้รับข้อเสนอมากมายในการกลับไปเล่นในอังกฤษ แต่มีเพียงข้อเสนอเดียวที่ชัดเจน"

สำหรับ ดีเอโก้ คอสต้า เคยค้าแข้งกับสโมสรเชลซี เป็นเวลาถึง 3 ฤดูกาลครึ่งด้วยกัน พาทีมคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก 2 สมัย และลีก คัพ อีก 1 สมัย  ก่อนที่จะย้ายกลับไปยัง แอตเลติโก มาดริด