ขุนค้อน พร้อมปล่อยตัว อาร์เนาโตวิช

ขุนค้อน พร้อมปล่อยตัว อาร์เนาโตวิช “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน มีมติเอกฉันท์ในการปล่อยตัวกองหน้าตัวปัญหาอย่าง มาร์โก อาร์เนาโตวิช ให้กับทางสโมสรจากไชนิส ซุเปอร์ลีก

ขุนค้อน พร้อมปล่อยตัว อาร์เนาโตวิช

ขุนค้อน พร้อมปล่อยตัว อาร์เนาโตวิช

ขุนค้อนเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งกรุงลอนดอน มีมติเอกฉันท์ในการปล่อยตัวกองหน้าตัวปัญหาอย่าง มาร์โก อาร์เนาโตวิช ให้กับทางสโมสรจากไชนิส ซุเปอร์ลีก ในราคาต่ำกว่าที่ตั้งไว้ หลังเจ้าตัวมีปัญหาไม่มีความทุ่มเทให้กับสโมสรและแสดงความจำนงว่าต้องการย้ายออกจากทีม

"สกายสปอร์ตส์" รายงานว่า เวสต์แฮม ตัดสินใจที่จะขาย มาร์โก อาร์เนาโตวิช ให้กับสโมสรดังในลีกจีน ที่ค่าตัวเพียง 25 ล้านยูโรเท่านั้น โดยสื่อต่างคาดการณ์กันว่าน่าจะเป็นสโมสร เซี่ยงไฮ้ เอสไอพีจี

โดยทางสโมสรได้มีความเห็นร่วมกันระหว่าง ผู้จัดการทีม, สตาฟฟ์ และเพื่อนนักเตะ ต่างเห็นพ้องว่าการขาย อาร์เนาโตวิช ออกไปจะส่งผลดีต่อทีมที่สุด เนื่องจากตัวของกองหน้าออสเตรียแสดงท่าทีว่าไม่มีใจจะเล่นมาได้สักระยะแล้ว

ซึ่งสื่อยังได้คาดการณ์อีกว่าทางสโมสรจากจีน เตรียมจะยื่อนข้อเสนอในการซื้อตัวกองหน้าทีมชาติออสเตรีย ภายใน 2 วันนี้อย่างแน่อน หลังทางสโมสรเวตส์แฮม ยูไนเต็ด ได้ตอบรับข้อเสนอดังกล่าวแล้ว