ผีคลั่งอัพ 70 ล้านปอนด์ สู่ขอ แม็คไกว์ !!

ผีคลั่งอัพ 70 ล้านปอนด์ สู่ขอ แม็คไกว์ !! “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในยุคของโอเล่ กุนนาร์ โซลชา เดินหน้าเสริมทัพแนวรับด้วยการ ยื่นเงิน 70 ล้านปอนด์ ให้กับทาง “จิง้จอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ได้พิจารณาปล่อยตัว แฮร์รี แม็คไกว์ กองหลังทีมชาติอังกฤษของทีมมาร่วมทัพในซัมเมอร์นี้

ผีคลั่งอัพ 70 ล้านปอนด์ สู่ขอ แม็คไกว์ !!

ผีคลั่งอัพ 70 ล้านปอนด์ สู่ขอ แม็คไกว์ !!

ผีแดงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในยุคของโอเล่ กุนนาร์ โซลชา เดินหน้าเสริมทัพแนวรับด้วยการ ยื่นเงิน 70 ล้านปอนด์ ให้กับทาง จิง้จอกสยามเลสเตอร์ ซิตี้ ได้พิจารณาปล่อยตัว แฮร์รี แม็คไกว์ กองหลังทีมชาติอังกฤษของทีมมาร่วมทัพในซัมเมอร์นี้

บีบีซี ได้ออกมารายการเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ดำเนินการยื่นข้อเสนออีกครั้งในระดับ 70 ล้านปอนด์ ในการซื้อตัว แฮร์รี แม็คไกว์ ของเลสเตอร์ ซิตี้ หลังเคยยื่นข้อเสนอไปในรอบแรก 50 ล้านปอนด์ แต่กลับโดนทางเลสเตอร์ ซิตี้ ปฎิเสธกลับมา

สำหรับ แฮร์รี แม็คไกว์ นั้นย้ายมาจาก ฮัลล์ ซิตี้ มาร่วมทัพเลสเตอร์ ซิตี้ ด้วยค่าตัวเพียง 8 ล้านปอนด์ ในปี 2017 ซึ่งทางเลสเตอร์ ซิตี้ น่าจะบอกปัดข้อเสนอในรอบนี้ของทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อีกครั้งหลัง ทางต้นสังกัดได้ตั้งค่าตัวของกองหลังวัย 26 ปีรายนี้ไว้ที่ขั้นต่ำ 80 ล้านปอนด์