กูรูลั่น วัดใจ ลอฟเลน จะขึ้นยานแม่ หรือไม่ 

กูรูลั่น วัดใจ ลอฟเลน จะขึ้นยานแม่ หรือไม่   จากกระแสข่าวคราวที่ทัพยานแม่ บาร์เซโลน่า ต้องการตัวกองหลัง ฟอร์มแกร่งอย่าง เดยัน ลอฟเรน ของหงส์แดงลิเวอร์พูล ที่โชว์ผลงานได้สุดประทับใจ จากการเป็นกำลังสำคัญในการพา หงส์แดง ลิเวอร์พูล เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก อีกทั้งเจ้าตัวเป็นกองหลัง ของทีมชาติโครเอเชียที่โชว์ฟอร์มได้ดีในเวิลด์คัพ 2018 และได้ตำแหน่งรองชนะเลิศในครั้งนั้นทำให้ฟอร์มของ เดยัน ลอฟเรนเ ป็นที่เตะตาของทีมดังหลายทีมแต่ยังไม่มีข้อเสนอเข้ามาจริงๆจังๆจนกระทั่งบาร์เซโลน่าที่กำลังมีปัญหาเพราะกองหลังตัวหลักอย่าง ซามู แอล อุมติตี้ และ โธมัสแ ฟร์มาเล่น ได้รับบาดเจ็บ จนต้องพักยาวหลายเดือนทำให้มีปัญหาในแนวรับ

กูรูลั่น วัดใจ ลอฟเลน จะขึ้นยานแม่ หรือไม่ 

กูรูลั่น วัดใจ ลอฟเลน จะขึ้นยานแม่ หรือไม่ 

 จากกระแสข่าวคราวที่ทัพยานแม่ บาร์เซโลน่า ต้องการตัวกองหลัง ฟอร์มแกร่งอย่าง เดยัน ลอฟเรน ของหงส์แดงลิเวอร์พูล ที่โชว์ผลงานได้สุดประทับใจ จากการเป็นกำลังสำคัญในการพา หงส์แดง ลิเวอร์พูล เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก อีกทั้งเจ้าตัวเป็นกองหลัง ของทีมชาติโครเอเชียที่โชว์ฟอร์มได้ดีในเวิลด์คัพ 2018 และได้ตำแหน่งรองชนะเลิศในครั้งนั้นทำให้ฟอร์มของ เดยัน ลอฟเรนเ ป็นที่เตะตาของทีมดังหลายทีมแต่ยังไม่มีข้อเสนอเข้ามาจริงๆจังๆจนกระทั่งบาร์เซโลน่าที่กำลังมีปัญหาเพราะกองหลังตัวหลักอย่าง ซามู แอล อุมติตี้ และ โธมัสแ ฟร์มาเล่น ได้รับบาดเจ็บ จนต้องพักยาวหลายเดือนทำให้มีปัญหาในแนวรับ

ดังนั้นตัวเลือกแรกที่พวกเขามองเห็นอย่างชัดเจนนั่นคือ เดยัน ลอฟเรน งานนี้กูรูวิจารณ์ฟุตบอลจากฝั่งอังกฤษร่วมหัวกันทำนายเลยว่ามันเป็นการวัดใจว่า ลอฟเลน จะอยู่กับสโมสรลิเวอร์พูลต่อไปหรือไม่หรือจะย้ายไปหาความท้าทายใหม่ๆในแดนกระทิง หลายคนคาดการณ์ว่าหากเขาย้ายไปแล้วก็จะสามารถลงสนามได้ทันทีแต่ก็คงเป็นแค่ช่วงระยะนี้เท่านั้นเพราะหลังจากที่นักเตะเจ้าของตำแหน่งหายจากอาการบาดเจ็บกลับมา ลอฟเรน อาจจะต้องถูกนั่งเป็นตัวสำรองเพราะในทีมบาซ่านั้นอย่างที่รู้ๆกันหากว่าไม่ดีจริงก็ไม่สามารถจะขึ้นมาเป็นที่หนึ่งได้และอีกครั้งปัญหากับเพื่อนร่วมทีมเขาจะปรับตัวกันได้หรือไม่แม้ว่าจะมี เพื่อนร่วมทีม อย่างคูตี้ ที่เคยร่วมงานกันที่ลิเวอร์พูลมาอยู่ที่นี่ก่อนหน้าเขาแล้วและยังมีหลุยส์ ซัวเรซ ที่มาจากทีมเดียวกันอีกแต่ก็นั่นไม่ได้หมายความว่าจะเป็นการการันตีอนาคตของเขาใน ระยะยาวแต่หากเขายังอยู่ที่ลิเวอร์พูลแน่นอนว่าเขา เป็นนักเตะคนสำคัญของทีม